Làm thế nào để giành được tiền trong baccarat

thời gian ra mắt:2022-12-30 19:35   số lượt truy cập:
     Tâm lý chơi baccarat là thứ nhất, kỹ năng là thứ hai và may mắn là thứ ba. Tại sao phải đặt tâm lý lên hàng đầu? Bởi vì cho dù kỹ năng và vận may của bạn tốt đến đâu, bạn cũng chỉ có thể bất khả chiến bại trong một thời gian. Tôi có thể lấy ví dụ tôi đã nhập 4 triệu để thể hiện kinh nghiệm của bản thân. Tôi đã sử dụng 3 con đường hạt và các phương pháp mỉm cười tương tự để vượt qua 3 cấp độ. Nói thật thẻ đánh giày 3-10 yard như chơi thôi, mình từng cược lớn 5000-10000, tối đa là 2 loại. Nói chung, cược phẳng là những cược chính. Lợi nhuận hàng ngày tối đa là hơn 600.000 nhân dân tệ, và vì lòng tham nên có lúc là 360.000 nhân dân tệ. Bạn có thể mất tới 400.000 một ngày (vì bạn thực sự không thể nhận được thêm tiền) nếu không thì bạn không biết nó là bao nhiêu và mọi người đều ngu ngốc.
 
     Nhiều người bạn cũng sẽ thấy rằng bàn tay càng lớn thì càng thua, và họ càng chính xác thì con đường càng bạo lực, một số phàn nàn về cờ bạc của sòng bạc và một số phàn nàn về sự xui xẻo, trên thực tế, có một số lý do nhất định đến từ cờ bạc và may rủi, nhưng đó chắc chắn không phải là lý do khiến bạn thua điên cuồng. Nguyên nhân thực sự khiến bạn thua là do tâm lý của bạn rối bời, khiến bạn phát điên và đổ sạch túi. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, thắng có ngày mất, chưa kể bạn có thể phải trả gấp mấy lần thậm chí là nhiều vốn hơn. Tôi nên làm gì nếu tôi không có vốn? Đi vay, tâm lý sẽ còn tồi tệ hơn khi bạn lấy tiền đã vay, khi bạn sử dụng tiền đã vay, đặc biệt là cho vay nặng lãi, để vào sòng bạc, bạn đã mất 3 điểm, Jia lại mất thêm 3 điểm. 3+3=6, bạn sẽ trả lại 4 điểm cho kỹ năng và may mắn của mình. Khả năng giành chiến thắng là bao nhiêu? Vì vậy, làm thế nào bạn có thể giành được tiền?   1. Cố gắng đừng đuổi theo một cách tiêu cực, phải nói là hoàn toàn không, nhưng với tâm thế tốt và cá cược thì cũng giống như ED, tự họ có thể thu xếp được. Nhưng đối với những người không có kỹ năng và tâm lý tốt, phong cách thứ 2 là đủ.   2. Phương pháp Hiện tại, bạn có thể sử dụng cửa chết 3 chiều hoặc cửa chết Fantan và chơi nụ cười. 3 yard cho một nhãn hiệu giày là đủ. Sau rất nhiều năm đánh bạc, cuối cùng tôi cũng hiểu những gì Anh ED đã nói: Lấy 3 thước thì dễ, nhưng lấy 4 thước thì khó. Tôi đã hiểu chân lý này từ lâu, nhưng bây giờ nó vẫn như thế này sao?   3. Nhất định phải giữ đủ tiền cho ngày hôm sau, thậm chí là ngày hôm sau, đừng một lần tiêu sạch, không biết bạn có phát hiện ra mình thường xuyên không có tiền không, sẽ phải trả giá như thế nào? bạn lạc quan về. Không thể chờ đợi để lấy tiền và đặt cược. Nếu bạn có tiền. . Hehe, người xưa nói. Cho dù bạn làm gì, hãy giữ một con đường cho chính mình. Nó là thích hợp nhất để sử dụng ở đây.
 
  4. Khi đang xuống dốc, có thể lựa chọn rời đi, đi dạo hoặc tán gẫu với vài người để khoe khoang, đây là cách tốt nhất để tránh sự truy đuổi của sát thủ. Khi bạn cảm thấy tồi tệ, bạn phải chọn rời đi và chiến đấu vào ngày mai. Còn có kéo co, bởi vì kéo co sẽ có lúc thăng lúc trầm, luôn cảm thấy mình có thể khôi phục, nhưng trên thực tế, rất nhiều lần đều là điềm báo trước một trận thua lớn. Dù sao, tôi là như thế này. . .
 
  Còn về phương pháp thắng hay người thắng thì tôi sẽ không nghiên cứu, tôi chỉ tin vào một điều, đó là khi bạn thua tiền, bạn có thể dừng lại, và khi bạn thắng tiền, bạn dám hành động thì bạn có thể trở thành một giáo viên. Ở đây tôi có thể nói với mọi người một cách có trách nhiệm rằng hạt 3 chiều, cổng tử thần Fantan và trò chơi nụ cười thực sự có thể kiếm được tiền, tuy hơi chậm nhưng thà thua còn hơn không. Đừng mong đợi bất kỳ phương pháp nào để bất khả chiến bại, cho dù nó có tốt đến đâu Phương pháp mà không có thái độ tốt là con số không.