Chuyên gia soi kèo, cách soi kèo Baccarat

thời gian ra mắt:2022-12-30 19:33   số lượt truy cập:
222-2.png

     Trong kỹ năng cá cược baccarat có một kỹ thuật gọi là “nhìn đường”, nếu bạn là người mới bắt đầu thường sẽ khá lạ lẫm với thuật ngữ này, có thể bạn sẽ nghĩ rằng chúng ta nên nhìn trái nhìn trái. để biết nhau. chúng ta hãy đi!

"thấy đường" là gì?

     "Road" còn được gọi là "road list", dùng để chỉ bản ghi kết quả mở đầu của mỗi vòng baccarat. Nó chủ yếu được sử dụng để cho phép người chơi dự đoán kết quả mở tiếp theo bằng cách xem các bản ghi mở trước đó. Quyết định chiến lược cho lần đặt cược tiếp theo.Nói chung, baccarat có 5 loại quy tắc thứ tự đường, đó là đường lớn, con mắt lớn, đường nhỏ, đường Zhuzai, đường con gián, v.v., để người chơi có thể dự đoán xu hướng tiếp theo.

"đường lớn" là gì?

    "Đường lớn" dùng để chỉ việc ghi lại kết quả của mỗi lần rút thẻ. Nhân viên ngân hàng được biểu thị bằng chữ O màu đỏ, trong khi người chơi được biểu thị bằng chữ O màu xanh lam. Đối với "và", nó được biểu thị bằng dấu gạch chéo. Và thời gian được đánh dấu bằng số.

"Con đường cậu bé mắt to" là gì?

    "Con đường Big Eye Boy" được tạo dựa trên danh sách đường của "Dalu". Điểm bắt đầu là hàng thứ hai và cột thứ hai của "Dalu". Hàng đầu tiên của cột thứ ba được dùng làm điểm bắt đầu.

Có ba danh từ đặc biệt ở Big Eye Boy Road hoặc những con đường ngắm cảnh khác, đó là Qiqi, Youwu và Zhiluo.

Ngay ngắn: Có nghĩa là số chấm đỏ và chấm xanh ở hai cột đầu tiên tính từ điểm bắt đầu của đường chính có bằng nhau hay không.

Có hay không: Là dùng để phán xét từ đường chính xem có điểm nào từ điểm thứ hai hướng về điểm thứ nhất hay không, nếu có đỏ xanh thì là đỏ, không có thì là xanh.

Rơi thẳng: Có nghĩa là không có điểm nào trước điểm trước và không có điểm nào trước điểm thứ hai, sau đó rơi thẳng có màu đỏ.

     Do đó, phương pháp trình bày của Big Eye Boy Road là: điểm đầu tiên của con đường là ngay ngắn, màu đỏ hoặc không bằng phẳng là màu xanh lam, và điểm thứ hai là có ngã thẳng hay không, nếu có ngã thẳng thì sẽ có màu đỏ, không có rơi thẳng thì có màu xanh lam, bất kể mở ngân hàng hay mở nhàn rỗi, bạn cần viết sang một dòng mới, nếu mở ngân hàng hoặc mở ngân hàng liên tục thì ghi xuống trước, còn nếu không được viết xuôi, viết sang phải.


"con đường" là gì?

Điểm bắt đầu của đường nhỏ bắt đầu từ hàng thứ hai của cột thứ 3. Nếu không có tổng ngân hàng và giải trí trong tọa độ (hàng thứ hai của cột thứ ba) trong đường lớn thì điểm bắt đầu là hàng đầu tiên của cột thứ tư.

Cách trình bày của đường nhỏ là để đánh giá xem nó có ngay ngắn hay không, có thẳng không, phương pháp này cũng giống như đường mắt to, v.v.

"Con đường ngọc trai" là gì?

   "Đường Zhuzai" được sử dụng để biểu thị lần lượt thắng của chủ ngân hàng, thắng của người chơi và hòa. Chúng được biểu thị tương ứng là các chấm đỏ, chấm xanh dương và chấm xanh lục. Các chấm cho biết sự xuất hiện của các cặp nhàn rỗi và nếu có các cặp ngân hàng hoặc các cặp nhàn rỗi cùng một lúc, các chấm xanh và chấm đỏ sẽ được đánh dấu ở góc trên bên trái và góc dưới bên phải cùng một lúc.


"Đường Gián" là gì?

   Điểm bắt đầu của "Đường con gián" bắt đầu từ hàng thứ hai của cột thứ tư của đường chính, nếu không có điểm nào tại tọa độ này (hàng thứ hai của cột thứ tư) trên đường chính thì điểm bắt đầu là hàng thứ nhất của cột thứ năm.
"Đường gián" cũng vậy, cũng cần phán đoán xem có ngay ngắn, có thẳng hay không, phương pháp này đại khái giống như đường mắt to, đường mắt to, cột thứ hai, v.v. .

     Do đó, dù sử dụng cách đọc nào thì cũng cần phải nghiên cứu kỹ những điều này, chỉ sau khi quan sát thị trường trên nhiều phương diện, chúng ta mới có thể tìm ra cách dễ dàng hơn để đặt cược và thắng tiền, vì vậy hãy nhanh chóng làm bài tập ngay bây giờ!